Tour Khám Phá Mekong – Miền Tây 1 Ngày

149 lượt xem

Nơi khới hành : Hà Nội

Khởi hành : Hàng Ngày

550,000

Hỗ trợ khách hàng

Hà Nội: 67 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Hotline : 098.444.0763

Thời gian: Làm việc 24/24h

ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Hoặc gọi tam giác châu sông Mê Kông, ở vào điểm cực nam của Việt Nam, điểm đông nam của Campuchia, là vùng đất màu mỡ nhất và có nhân khẩu tụ tập đông nhất ở Việt Nam, cũng là đồng bằng lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Ở chỗ này có mạng lưới sông phân bố dày đặc, đi thuyền nhỏ, ngao du tự tại ở các sông ngòi đan chéo lẫn nhau, ruộng lúa bát ngát, vườn trái cây bay hương bốn mùa, hớn hở thưởng thức bài nhạc cải lương, đờn ca tài tử, nếm thử vị ngọt thơm của trái cây nhiệt đới và món ngon dân gian phương nam, cảm thụ phong thổ nhân tình chân chất của người miền nam Việt Nam, thêm nữa ta có thể nghe được rất nhiều truyện kể dân gian của rất nhiều đời tương truyền, gợi lên liên tưởng thích chí.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TOUR MÊ KONG 1 NGÀY

– Ngắm cảnh sông Tiền mênh mông với 4 cù lao Long – Lân – Quy – Phụng

– Thưởng thức Trái Cây miền Tây theo mùa và nghe Đàn Ca Tài Tử Nam Bộ

– Trải nghiệm chèo thuyền trên rạch nhỏ và ngồi xe lam dạo quanh đường làng

– Tham quan trại mật ong và lò sản xuất kẹo dừa Bến Tre

– Viếng thăm chùa Vĩnh Tràng – ngôi chùa cổ ở miền Tây Nam Bộ

MỜI CÁC BẠN TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY KHÁM PHÁ MIỀN TÂY NAM BỘ VỚI SST TRAVEL!

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT MEKONG TOUR 1 NGÀY  (Ăn: Trưa)

Sáng   Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn  (khoảng 1 giờ 30 phút).

Trên đường đi quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa dọc hai bên đường và ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và Thành phố Long An. Trên hành trình xe có dừng trạm dừng chân Mekong Restop. Tại đây quý khách tự do ăn sáng, chụp hình lưu niệm, mua đặc sản Miền Tây đem về làm quà cho người thân, xe tiếp tục đưa quý khách đến Tp Mỹ Tho, Quý khách ghé thăm chùa Vĩnh Tràng, một trong những ngôi chưa lớn và nổi tiếng nơi đây. Sau khi rời chùa Vĩnh Tràng xe đưa quý khách về bến đò Mỹ Tho, lên tàu du lịch và hành trình trên sông Tiền, quý khách ngắm cảnh bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.

Chùa Vĩnh Tràng

Đến cù lao Thới Sơn (cồn Lân) du khách tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân, và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ. Đến tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh, thăm quan trại nuôn trăn. Sau đó, dùng Xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.

Chèo xuồng giữa 2 hàng dừa nước

Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò sản xuất kẹo dừa đặc sản của Bến Tre.Tiếp tục đi tham quan đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân. Đến nhà hàng và dùng cơm trưa, nghỉ ngơi.

Chiều Sau bữa trưa, quý khách tự do nghỉ ngơi tại vườn trái cây tại nhà hàng .

Các trò chơi dân gian miền Tây

15h00: Trở lại thuyền về Mỹ Tho, sau đó  khởi hành về Sài Gòn. Trả khách về lại điềm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

            Thứ tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm trong chương trình.